PHƯƠNG PHÁP LÀM KEM TRỊ NÁM

Dùng những dòng kem đặc trị nám da ở trên thị trường hay là tự chế kem trị thâm nám da từ thiên nhiên là cách thức của đa số các chị em. Hãy cùng với chúng tôi khám phá cách thức tự làm kem trị nám da từ nguyên vật liệu thiên nhiên.
Bí quyết làm kem trị nám da đảm bảo an toàn từ bột nghệ, mật ong, sữa chua không đường không đường
Bên cạnh đó, mọi người có thể sử dụng nghệ cùng mật ong, sữa chua không đường dùng làm kem đặc trị nám da. Cách này được đông đảo người sử dụng và xác nhận hiệu quả mặc dầu tương đối mất thời giờ.
Cách thực hiện:
B 1: Trộn 1/2 thìa sữa chua với hai muỗng mật ong và hai thìa sữa bột nghệ để có được hợp chất sền sệt.
Bước 2: Cho hợp chất vào lọ thủy tinh đậy nắp kín ở trong vòng 1 tuần lễ.

Bước 3: Dùng hợp chất để xoa lên vị trí da có nám da từ 15 phút rồi làm sạch lại làn da bởi nước sạch ấm.
http://grx-creations.over-blog.com/tiet-lo-cach-dung-kem-tri-nam.html
Bằng bí quyết làm kem trị nám da này, mọi người vừa không mất quá nhiều công sức lại nhanh chóng có được da trắng mịn rực rỡ, không còn nám da.
Kem trị nám mặt tối ưu nhất bởi bí đao và mật ong
http://grx-creations.over-blog.com/cach-tri-nam-da-bang-nha-dam.html
Quả bí đao từ rất lâu được xem chính là cách “bí truyền” điều trị nám da hết sức hiệu quả. Bạn có thể kết hợp cùng mật ong nguyên chất để bào chế loại kem trị nám da mặt cao cấp tại nhà nhé.
Cách thực hiện:
Bước 1: Các bạn sẵn sằng bí đao không già quá, ko non quá, gọt vỏ và bỏ hết hạt cũng như rửa kỹ càng.
Bước 2: Cho ngập nước vào nồi rồi nấu thật kỹ sau ấy vớt bã, đem nghiền nát, lọc lấy nước, cho vào nồi nước luộc bí đun tiếp.
Bước 3: Sau đó, bạn cho mật ong vào nồi khuấy từ từ, đun nhỏ lửa đến khi hợp chất đặc sệt và mang sắc nâu vàng. Chờ hỗn hợp nguội bớt mọi người cho vào lọ thủy tinh đậy nắp kín và giữ ở trong tủ lạnh.
Mỗi đêm trước khi ngủ, bạn dùng hỗn hợp thoa lên vị trí da bị nám, sáng hôm sau rửa mặt lại thật sạch. Siêng năng dùng các vết nám da sẽ mờ dần đi.
http://grx-creations.over-blog.com/
Những loại kem trị nám tự làm bằng thiên nhiên chỉ sở hữu tác dụng trên mặt da chứ chẳng thể loại đi nám thực sự, nhất là đối với các vết nám đã lâu năm hoặc là nám di truyền. Bên cạnh đó nám sẽ tái phát trở lại sau một thời kỳ không dùng nữa.
Bên cạnh đó, vấn đề sử dụng những vật liệu chưa qua xử lý, làm sạch tiềm tàng đa dạng mối tai hại đến da giống như dị ứng da, nổi mụn, mẩn ngữa. Do vậy, mong muốn trị nám da tận gốc đảm bảo an toàn, các chị em cần thử trước kỹ lưỡng có thích hợp cùng với làn da hay không trước khi tự làm kem trị nám da ngay tại nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *